Gói cho vay mua nhà ưu đãi của Techcombank

Đối với nhiều người đặc biệt là ở các thành phố lớn để sở hưu một căn nhà là một mơ ước rất lớn đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng trẻ. Để giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình, gói cho vay mua nhà ưu đãi của techcombank là một giải pháp mà các bạn nên tìm hiểu và tham khảo trong bài viết sau đây.

Gói cho vay mua nhà ưu đãi của techcombank.

Khách hàng sẽ được vay với số tiền lên tới 10 tỉ VNĐ với thời hạn trả lên tới 25 năm. Với những thủ tục đơn giản như chứng minh thư, chứng minh thu nhập. Đặc biệt nếu bạn là khách hàng thân thiết sẽ được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi với cơ chế lãi suất hấp dẫn. Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện sẽ giúp bạn hoàn thành mơ ước của mình trong thời gian sớm nhất.

Lợi ích giành cho khách hàng: hạn mức vay lên tới 95% giá trị căn hộ, chiết khấu 0,5% từ phía chủ đầu tư(với các hồ sơ vay vốn trước ngày 16/11/2014, lãi suất ưu đãi 8,99% trong 3 năm, không cần trả gốc sau 02 năm sau thời gian thanh toán đầu tiên, miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 6. Nhằm giúp các bạn linh hoạt hơn trong vay vốn Có thể dùng ngay bất động sản mà bạn định mua làm tài sản đảm bảo, đặc biệt bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện, điều khoản áp dụng sẽ không cần tới chứng minh thư và chhuwng minh thu nhập. Các hồ sơ của bạn sẽ được phê duyệt với luồng ưu tiên đảm bảo thời gian phê duyệt ngắn nhất thời gian tối đa cho mỗi hồ sơ 24 giờ.

Đặc điểm: loại tiền được vay là VNĐ, lãi suất cho vay được ngân hàng tính theo từng thời kỳ, phương thức trả nợ linh hoạt tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Điều kiện vay vốn: tất các công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 65 tuổi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cũng như điều khoản mà phía ngân hàng đề ra.

Hồ sơ vay vốn: Đề nghị vay vốn, Hộ khẩu/ chứng nhận tạm trú, chứng minh thư nhân nhân, hồ sơ chứng minh thu nhập và mục đích sử dụng vốn.

Đối với techcombank phương tram làm việc là luôn mang đến sự tiện lợi cũng như luôn đảm bảo những lợi ích cao nhất cho khách hàng. Để mơ ước sở hữu một căn nhà của bạn không còn là xa vời. Hãy đến các địa chỉ của Techcombank trên toàn quốc để biết thêm chi tiết.