Mua nhà 500 triệu ở Hà Nội có được hay không

Mua nhà 500 triệu ở Hà Nội có được hay không? Câu trả lời sẽ khiến rất nhiều người phải ngạc nhiên. Các bạn hãy đọc hết bài viết này nhé nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy đặc biệt đối với các bạn đang có ý định mua nhà.

Mua nhà 500 triệu ở Hà Nội có được hay không

  • Tôi kể cho các bạn nghe một câu chuyện của chính bản thân tôi. Hai vợ chồng tôi đều là dân tỉnh lẻ lên Hà Nội học tập và làm việc. Chúng tôi luôn ao ước có một ngôi nhà của riêng mình dù nhỏ cũng được. Chúng tôi cưới nhau và có một đứa con hai vợ chồng và đứa con đi thuê trọ trong một phòng trọ 20m2 trật trội, chi phí hàng tháng thì rất tốn kém điện nước đều tính phí cao. Hai vợ chồng tôi đi làm tích góp được 500 triệu và quyết định đi tìm cho mình một ngôi nhà nhỏ
  • Đầu tiên chúng tôi định mua chung cư nhưng suy nghĩ kĩ và đưa ra phân tích chúng tôi thấy rất nhiều điều không hợp lý và công cuộc tìm kiếm nhà mặt đất của chúng tôi bắt đầu. Sống giữa thủ đô Hà Nội phồn hoa thì để mua được một ngôi nhà 500 triệu là điều không hề dễ dàng và chúng tôi đã quyết định tìm ra phía ngoại thành của Hà Nội. Thật may mắn chúng tôi đã tìm được, với 500 triệu vợ chồng tôi đã mua được một ngôi nhà nhỏ chỉ cần sửa sang một chút là có thể vào ở. Tuy hơi cách trung tâm thành phố xa một chút nhưng mọi thứ đều rất thuận lợi. Bây giờ tôi cũng cảm thấy rất hài lòng vì đã có một căn nhà riêng của mình tuy nhỏ nhưng rất ấm cúng. Sau này vợ chồng tôi sẽ cố gắng tiết kiệm hi vọng tương lai không xa sẽ xây được một ngôi nhà khang trang hơn.
  • Chắc sau khi đọc những dòng chia sẻ của tôi rất nhiều bạn sẽ ngạc nhiên vì có thể mua được nhà 500 triệu ở Hà Nội. Vì thế chúng ta phải tìm hiểu trước khi đưa ra một lời nhận định nào đó và phải cố gắng rất nhiều để thực hiện những dự định của mình. Mọi thứ đều có thể khi chúng ta thực sự cố gắng. Những ngôi nhà dù ở bất kì đâu cũng là một tài sản vô giá có nhiều tiền thì chúng ta xây to không có thì chúng ta xây nhỏ miễn sao nó phù hợp với khả năng tài chính của mình

Mong rằng các bạn sẽ mua được ngôi nhà cho riêng mình, trên đây chỉ là một chia sẻ của bản thân tôi hi vọng với chia sẻ nhỏ đó sẽ giúp ích được các bạn một phần nào đó để đưa ra lựa chọn và quyết định tốt nhất.