Mua nhà đường Ông Ích Khiêm Đà Nẵng

Hiện nay nhu cầu về bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng đang rất nóng. Mua nhà tại đường Ông Ích Khiêm Đà Nẵng, hay các tuyến đường trung tâm thành phố khác là nhu cầu của rất nhiều người. Bởi Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất hiện nay. Vậy nhu cầu này ra sao hãy cùng tìm hiểu trogn bài viết sau đây.

Mua nhà đường Ông Ích Khiêm Đà Nẵng

  • Tuyến đường Ông Ích Khiêm Đà Nẵng được bắt đầu từ bãi biển Thanh Bình cát ngang đại lộ đông – tây và kết thúc tại ngã 6 nơi tập trung, gặp gỡ của nhiều tuyến đường nổi tiếng Hoàng Diệu, Triệu Nữ Vương tuyến đường Ông ÍCh Khiêm được xem như là một tuyến đường nhộn nhịp của thành phố biển. Được hình thành từ thời Pháp thuộc. Ra đời cùng những tuyến phố nổi tiếng khác như Bạch Đằng, Ông ích Khiêm ngày nay được kéo dài thêm đoạn từ nga tư Hùng Vương đến ngã sáu, đoạn giao với đương Nguyễn Văn Linh.

  • Toạ lạc trên con đường đầy tấp nập này chính là khu chợ Cồn được xem là trái tim của ngành thương mại thành phố. Ông Ích Khiêm là huyết mạch nối liền khu chợ này với những địa điểm trong thành phố. Ngay đối diện chợ chính là siêu thị Big C tạo nên một khu mua sắm nhộn nhịp không chỉ của người dân thành phố mà còn của rất nhiều du khách nước ngoài khi đến với nơi đây.
  • Không dừng lại ở đó dọc hai bên đường là những kiot của hàng mua bán sầm uất, với những mặt hàng nổi tiếng như đồ gỗ và các sản phẩm từ gỗ với giá cả phải chăng đã làm nên thương hiệu mà người dân đặt cho tuyến đường này chính là “phố đồ gỗ”. Ngoài ra còn rất nhiều những địa điểm đáng chú ý khác như nhà thờ tin lành, trung tâm thương mại Parson, chùa Pháp Lâm, chùa Bát Nhã. Giúp cho những cư dân sống ở đây có nơi an lành, tĩnh lặng để tâm hồn được thư thái giúp gạt bỏ đi những ồn áo tấp nạp của cuộc sống.

  • Cũng chính vì những lí do trên mà mua nhà tại đường Ông Ích Khiêm Đà Nẵng luôn là một nhu cầu rất lớn của nhiều người. Theo thông tin của chúng tôi giá nhà ở đây giao động trong khoảng 70 – 75 triệu / m2 tuỳ theo diện tích của khu đất thiết kế ngôi nhà, hay vị trí của căn nhà mà giá cả có thể giao động khác nhau.
  • Nhưng để sở hữu một căn nhà tại tuyến phố trung tâm thành phố, có giao lưu buôn bán nhộn nhịp này thì là một điều không hề dễ dàng. Bên cạnh việc phải bỏ ra một số tiền khá lớn thì để tìm được một địa điểm ưng ý lại là một điều hết sức khó khăn. Chi M.A chia sẻ chị muốn tìm mua một că nhà tại đường Ông Ích Khiêm với mục đích để ở và để kinh doanh buôn bán nhưng mất rất nhiều thời gian cũng không tìm được một địa chỉ ưng ý chị đành phải thuê một căn nhà 02 tầng để giải quyết nhu cầu của mình. Anh H ở Hà Nội muốn mua một căn nhà để làm nơi ở mối khi gia đình du lịch nhưng khi tìm hiểu thì giá nhà ở đây quá cao so vơi khả năng của a. Nên a cũng đành mua nhà ở nơi khác.

 Thông qua bài viết giúp các bạn hiểu hơn về những lợi thế cũng như khó khăn trong việc mua nhà ở đường Ông Ích Khiêm Đà Nẵng.